Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

Lời đầu tiên, XÂY DỰNG AN PHÁT chân thành tri ân Quý khách hàng đã ủng hộ và hợp tác với công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

    

XÂY DỰNG AN PHÁT là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn - thiết kế - xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà xưởng trong phạm vi cả nước, hợp tác kinh doanh hiệu quả với nhiều Công ty đang phát triển cùng phương châm: "UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẠNH TRANH" chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu không ngừng xây dựng và phát triển bền vững cho chính Công ty và cho khách hàng của mình.

Bạn đang tìm một dịch vụ tư vấn là nhà thiết kế và thi công chuyên nghiệp nhà phố, văn phòng, nhà xưởng...có kế hoạch thi công trọn gói, bạn đang cần tìm các đội thợ thi công có uy tín và trách nhiệm cao... và hơn hết, bạn đang muốn có một không gian đẹp, hợp lý, tiện nghi, mà giá đầu tư lại phải chăng? XÂY DỰNG AN PHÁT rất hân hạnh được giúp bạn thực hiện điều ấy

Với những kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình làm việc với các đối tác nước ngoài lớn, XÂY DỰNG AN PHÁT tin rằng mình sẽ đáp ứng được tốt nhất các yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công công trình, đặc biệt là trong thiết kế nhà đẹp kiểu biệt thự hay  thi công nội thất

    

Xây dựng là công việc quan trọng. Vì vậy, chúng tôi luôn nghiêm túc với các cam kết chất lượng từ giai đoạn tư vấn thiết kế và trong quá trình thi công để đảm bảo mỗi công trình chúng tôi xây dựng phải vững chắc với kết cấu và hợp lý trong thiết kế.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không gọi cho chúng tôi để được tư vấn ?

Bằng việc kiên trì thực hiện Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn Quốc tế ISO, XÂY DỰNG AN PHÁT đảm bảo cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất để làm hài lòng Quý khách hàng, hy vọng mang lại được nhiều lợi ích cho cộng đồng góp phần vào sự nghiệp xây dựng phát triển đất nước.

        

Một lần nữa, Chúng tôi chân thành cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực.

Rất mong nhận được sự quan tâm và được hợp tác với Quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI KĨ THUẬT AN PHÁT

►  Chuyên Tư vấn_ Thiết kế_ Thi công trọn gói nhà phố, biệt thự .

► Hotline: 0938 951 869- Mr.Huy

► Website: https://kientrucanphat.com//

►  xaydunganphat@gmail.com

► Địa chỉ:   Số 102, Đường 39, Khu Phố 6, P.Bình Trưng Tây, TP.Thủ Đức, TP.HCM

 

 

 

 

Chia sẻ:
0938 951 869