Thiết kế biệt thự vườn đẹp

Thiết kế biệt thự vườn đẹp

Thiết kế biệt thự vườn đẹp
Ngày đăng: 10/06/2022 08:48 PM

Tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại với diện tích 8,5x26m

Bao quanh sân trước nhà được kiến trúc sư thiết kế bố trí vài tiểu cảnh hoặc trồng cây cảnh nhỏ. Tiếp đến là khoảng không gian phía trước sẽ chia làm 2 phần, một bên là phòng khách và bên còn lại là gara để xe.

 

Theo tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng thì vị trí khoảng không gian ở giữa là khu vực đặt bàn ăn, ngay phía sau là phòng bếp nấu nướng. Nó được ngăn cách với bàn ăn bởi một quầy bar nho nhỏ.

Bên cạnh cầu thang là một phòng ngủ có nhà vệ sinh khép kín bên trong. Còn phía cuối nhà là phòng vệ sinh chung cho tất cả thành viên trong nhà. Lầu một được thiết kế có 3 phòng ngủ, một phòng sinh hoạt chung ngăn cách giữa phòng ngủ lớn và 2 phòng ngủ nhỏ.

Lầu 2 được bố trí phía trước là phòng thờ. Phía sau là phòng ngủ dành cho vị khách qua đêm tại nhà bạn. Riêng phòng ngủ khách cũng được thiết kế nhà vệ sinh khép kín trong phòng.

Khoảng không gian phía ngoài làm sân thượng. Có thể được bố trí bàn ngồi ăn uống để gia đình chỗ thư giãn, vui chơi.

Một khoảng không gian còn lại được thiết kế vị trí hồ bơi nhỏ cho trẻ em và sân phơi đồ.

Tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng nhà vườn

Nếu bạn sở hữu mảnh đất rộng và có tài chính thì tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng sân vườn là một sự lựa chọn tuyệt hảo. Bởi những khoảng sân vườn trong xanh, tự nhiên không chỉ giúp không khí mát mẻ trong lành, tốt cho sức khỏe con người mà nó còn tạo một cảnh quan rất đẹp.

 

Tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng này có mặt tiền rộng 33m, giúp kiến trúc sư sáng tạo một mẫu biệt thự sang trọng mang đậm phong cách biệt thự nhà vườn hiện đại mà chúng ta thường bắt gặp ở các nước khu vực châu Âu và châu Mỹ.

 

Thiết kế biệt thự chú trọng vào hình khối, tiết giản các họa tiết trang trí trên tường nhà. Ngoài ra, việc sử dụng hệ cửa kính sẽ dễ dàng trong việc quan sát khu vườn tươi tốt từ bên trong nhà. Ngoài ra những ống khói giả trên mái nhà khiến cho biệt thự nhìn có chút Tây hơn.

Xung quanh nhà có một khoảng sân vườn rộng rãi, có những thảm cỏ xanh tươi, có chỗ trồng hoa lá, cây cảnh và cây ăn quả rất thích hợp để khu vườn luôn tươi tốt suốt 4 mùa và có nhiều lớp, tầng cây cối đẹp mắt.

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0938 951 869