Những mẫu nhà lắp ghép đẹp không thể bỏ qua

Những mẫu nhà lắp ghép đẹp không thể bỏ qua

Những mẫu nhà lắp ghép đẹp không thể bỏ qua
Ngày đăng: 29/05/2022 08:22 PM

Nhà lắp ghép là kiểu nhà được lắp ghép toàn bộ tại công trường. Tất cả các vật liệu và phụ kiện của ngôi nhà như cột, dầm, sàn, tường, mái, cửa sổ, cửa đi…đều được tính toán và sản xuất chính xác tại nhà máy theo từng mô đun. Sau khi hoàn thiện kết cấu sẽ được vận chuyển ra công trường. Việc lắp ghép về sau rất dễ dàng, nhanh chóng với các liên kết bằng vít và bu lông.

Kiểu nhà lắp ghép từ lâu đã được ưa chuộng ở nhiều nước như Mỹ, Úc, Hàn Quốc,..Không chỉ ứng dụng rộng rãi trong nhà ở, nó còn được dùng trong các công trình như trường học, nhà hàng, nhà xưởng,…

    

Ở Việt Nam, mô hình nhà lắp ghép vẫn còn khá mới mẻ, tuy nhiên cùng với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, ngày càng có nhiều người quan tâm đến kiểu nhà này bởi chi phí rẻ mà lại có nhiều kiểu dáng sang trọng, hiện đại.

Hiện nay trên thế giới có 3 kiểu nhà lắp ghép: Nhà di động (mobile home), nhà sản xuất (manufactured home) và nhà mô đun (modular home). Trong đó nhà di động thường có bánh xe, có thể dễ dàng di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác và kích thước cũng như độ tiện nghi của căn nhà này là nhỏ và thấp nhất

Nhà sản xuất (manufactured home): Những ngôi nhà sản xuất thường được xây dựng theo ba kích thước tiêu chuẩn – đơn, đôi và ba. Kiểu nhà này giúp bạn dễ dàng thay đổi nội thất, công năng và cơi nới diện tích dễ dàng.

    

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI KĨ THUẬT AN PHÁT

►  Chuyên Tư vấn_ Thiết kế_ Thi công trọn gói nhà phố, biệt thự .

► Hotline: 0938 951 869- Mr.Huy

► Website: https://kientrucanphat.com//

►  xaydunganphat@gmail.com

► Địa chỉ:   Số 102, Đường 39, Khu Phố 6, P.Bình Trưng Tây, TP.Thủ Đức, TP.HCM

 

 

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0938 951 869