Phong thủy cửa chính và những đại kỵ cần tránh

Phong thủy cửa chính và những đại kỵ cần tránh

Phong thủy cửa chính và những đại kỵ cần tránh
Ngày đăng: 17/05/2022 09:56 PM

PHONG THỦY CỬA CHÍNH VÀ NHỮNG ĐẠI KỴ CẦN TRÁNH

Không chỉ là nơi dẫn vào nhà, cửa chính trong phong thủy còn quyết định đến yếu tố may mắn của gia chủ. Vì vậy, để xua tan sự xui xẻo, gia chủ nên nắm vững những đại kỵ trong phong thủy cửa chính dưới đây.

Cửa chính vốn là nơi dẫn khí vào nhà. Do đó, việc thiết kế cửa chính cần phải tránh những đại kỵ phong thủy để giúp thu hút tài vận, may mắn vào nhà, xua đuổi những điều không may ra ngoài.

Cửa chính và cửa sau thiết kế thành một đường thẳng

Phong thủy cửa chính tối kỵ nằm ở vị trí đối diện với cửa sau, thành một đường thẳng. Bởi, thiết kế này khiến cho khí vừa mới đi vào đã bị bay ra hết, không tụ lại được trong nhà. Phong thủy gọi trường hợp này là “xuyên đường sát”, không tốt cho gia chủ.

Gương đặt ở vị trí chặn ngay cửa chính

Gương trong phong thủy bị xem là đại diện cho điềm xấu và xui. Do đó, việc đặt gương ở ngay vị trí cửa chính là điều đại kỵ. Nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến gia chủ, nhất là nữ gia chủ. Vì có tính chất phản xạ nên gương sẽ đẩy hết tài lộc trong nhà ra ngoài và ngăn đường vào của thần tài.

Phong thủy cửa chính không được đối diện với nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh vốn là nơi chứa nhiều uế khí, vì vậy, phong thủy thường đặt nhà vệ sinh ở vị trí hung nhất trong căn nhà nhằm "lấy độc trị độc". Cửa chính của ngôi nhà nếu đặt đối diện với nhà vệ sinh sẽ khiến khi mở cửa ra là gặp phải những luồng khí độc, không tốt cho gia chủ.

Không chỉ khiến cho gia chủ gặp phải xui xẻo, lối thiết kế này còn khiến tình hình sức khỏe các thành viên trong nhà bị ảnh hưởng xấu. Cụ thể, với nam giới thường mắc các bệnh liên quan đến thận, bàng quang, cơ thể thường xuyên rơi vào tình trạng mệt mỏi, ủ rũ, lâu ngày còn khiến cho trí nhớ bị suy giảm.

Phong thủy cửa chính thiết kế nhìn vào bếp

Nhà bếp trong phong thủy vốn được xem là kho cất giữ tiền tài. Vì vậy, thiết kế cửa chính khi vừa mới mở ra đã nhìn thấy bếp sẽ khiến tài sản của gia chủ bị tiêu tán, dù có tài vận cũng khó lòng giữ được.

Trường hợp đã thiết kế cửa chính phạm lỗi phong thủy này, bạn có thể sử dụng rèm treo ở trước cửa chính để che bớt đi, hoặc lắp thêm cửa, đặt tấm bình phong ở giữa để hóa giải.

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI KĨ THUẬT AN PHÁT

►  Chuyên Tư vấn_ Thiết kế_ Thi công trọn gói nhà phố, biệt thự .

► Hotline: 0938 951 869- Mr.Huy

► Website: http://xaydunganphatvn.com//

► Email:xaydunganphat@gmail.com

► Địa chỉ:  Số 102, Đường 39, Khu Phố 6, P.Bình Trưng Tây, TP.Thủ Đức, TP.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0938 951 869